เว็บไซต์ เอส เจ เจ กรุ๊ป EN TH

ข้อมูลองค์กร

Design & Construction

Experienced and professional construction team 
with excellent service skills and performances

บริษัท กรีนบอร์น 88 จำกัด ให้บริการด้านงานออกแบบโครงสร้าง สถาปัตยกรรม และรับเหมาก่อสร้างอาคาร อาคารพาณิชย์ อาคารที่พักอาศับ สถานที่ทำการ ถนน สะพาน เขื่อน อุโมงค์ และงานก่อสร้างอย่างอื่นทุกชนิด รวมทั้งรับทำงานโยธาทุกประเภททางบริษัทฯ มีทีมงานสถาปนิก วิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ที่พร้อมให้คำแนะนำ ดูแล ใส่ใจความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด สนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

ในปี พ.ศ.2539 ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส เจ เจ เอ็นจิเนียริ่ง ได้ถูกจัดตั้งขึ้น สำนักงาน เลขที่ 10/3 หมู่ 8 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ เพื่อทำธุรกิจขายและติดตั้ง แผ่นเหล็กรีดลอนสำหรับหลังคา ผนัง กันสาด ชายคา รางน้ำ และช่องระบายลม ซึ่งในขณะนั้นวัสดุ ก่อสร้างประเภทแผ่นเหล็กเคลือบอลูซิงค์และแผ่นเหล็กเคลือบสีเริ่มเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง เนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะเช่นน้ำหนักเบา ทำให้ลดค่าโครงสร้างติดตั้งง่าย ใช้เวลาในการติดตั้งน้อย ไม่มีรอยต่อ ทนทานอายุการใช้งานยาวนาน และมีความสวยงาม

ด้วยความสามารถทางด้านช่าง การก่อสร้างและความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเหล็ก ประกอบกับ ความจริงใจของผู้บริหารในการให้บริการลูกค้ากิจการจึงรุ่งเรืองเจริญเติบโตอย่างมั่นคง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้านอกเหนือจากงานแผ่นเหล็กรีดลอนแล้ว ลูกค้ายังมอบหมายให้รับผิดชอบงานเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องอีก เช่น ฉนวนกันความร้อน งานโครงเหล็กหลังคา งานก่อสร้าง จากการขยายตัวของขอบเขตงานจึงได้มีการจัดตั้งบริษัทในเครือเพิ่มขึ้นสองบริษัทเพื่อแบ่งความรับผิดชอบงาน โดย บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จากัด รับผิดชอบงานแผ่นเหล็กรีดลอน ฉนวนกันความร้อน ทั้งด้านการขายและการบริการ บริษัท เอสเอฟ-เทค จำกัด รับผิดชอบงานออกแบบก่อสร้าง โดยขยายสำนักงานเพิ่มเป็น เลขที่ 10/3-6 หมู่ 8 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ และเพื่อให้ความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการให้ทันกับความต้องการของลูกค้าในปี 2547 ทาง บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จำกัด ได้ขยายกิจการโดยสร้างโรงงานผลิตเมทัลชีทโครงสำเร็จรูป ผลิตภัณท์ระบายอากาศ ฯลฯ และย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ 888/19 โครงการ SME ถ.สุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

ในปี 2551 บริษัทได้ขยายกิจการจัดตั้งโชว์รูมแสดงสินค้าและดูแลลูกค้ากลุ่มหน้าร้านและดีลเลอร์ของงานเมทัลชีท เพื่อการติดต่อได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จากัด (สาขา1) จึงถูกจัดตั้งขึ้น สานักงานเลขที่ 55/1-4 โครงการ ทรัพย์รุ่งเรือง ติดถนนสุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

ในปี 2554 บริษัท เอสเอฟ-เทค จำกัด ได้ย้ายสำนักงานมาเป็นสำนักงานใหญ่มาเป็น เลขที่ 55/5-6 โครงการ ทรัพย์รุ่งเรือง ติดถนนสุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ และเปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท กรีนบอร์น88 จำกัด ด้วยประสบการ์ณของผู้บริหารและทีมงานสถาปนิกและวิศวกรทีมช่างที่มากด้วยความรู้ความสามารถ ทางด้านออกแบบและก่อสร้าง บริษัท กรีนบอร์น88 จำกัด ได้เจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2556 เพื่อขยายโปรดักส์และโชว์สินค้านวัตกรรมใหม่ของบริษัท อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปแรนบิวด์ บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จากัด(สาขา2) จึงถูกจัดตั้งขึ้น สำนักงานเลขที่ 195 หมู่ 2 ถ.บางพลี-ตาหรุ ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

และในปี 2557 เพื่อดูแลลูกค้ากลุ่มภาคตะวันออกที่มีเพิ่มขึ้นมากอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับงานก่อสร้างและเมทัลชีท บริษัทในเครือ เอสเจเจ กรุ๊ป บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จำกัด และ บริษัท กรีนบอร์น88 จากัด(สาขา3) จึงถูกจัดตั้งขึ้นที่ สำนักงานเลขที่ 125/4-7 หมู่ที่ 5 ตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

นับตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจการและเจริญเติบโตอย่างมั่นคง เป็นพราะว่าลูกค้าส่วนหนึ่งให้ความไว้วางใจเป็นลูกค้าประจำและแนะนำลูกค้าใหม่ให้บริษัทฯ ซึ่งเป็นนับเป็นความกรุณาของลูกค้าที่มีต่อบริษัท อย่างไรก็ตามบริษัทจะระลึกอยู่เสมอถึงอุปการคุณของลูกค้าที่มีต่อบริษัทตลอดมา และความตั้งใจแน่วแน่ที่จะรักษาความรู้สึกอันดีที่ลุกค้ามีต่อบริษัทไว้ตลอดไป

ไปที่เว็บไซต์ เอส เจ เจ กรุ๊ป